Bao Bì Nhựa PP là gì? Cần Lưu Ý Những Gì Khi Mua Bao Bì Nhựa PP Số Lượng Lớn?

Công ty cung cấp bao bì nhựa PP uy tín tại TPHCM

Bao Bì Nhựa PP Là Gì?

Bao bì nhựa PP là gì? Là dòng bao bì phổ biến trong đời sống với đặc tính bền, dẻo, bắt mắt và đa công năng. Bao bì PP được là tự vải dệt PP vô cùng chắc chắn và tạo độ bền tốt khi chứa đựng sản phẩm. Các doanh nghiệp khi mua bao bì dệt PP cần chú ý nhiều thông tin để mua được giá tốt và chất lượng tốt. 

Bao bì nhựa PP tại TPHCM

Bao bì nhựa PP - Một trong những sản phẩm chủ lực trong nền công nghiệp bao bì Việt Nam và quốc tế

Theo đánh giá của Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas), ngành đóng gói bao bì đang trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện tại Việt Nam có hơn 900 nhà máy đóng gói bao bì, trong đó khoảng 70% tập trung tại các tỉnh thành phía Nam với nhiều lĩnh vực bao gồm đóng gói bao bì nhựa, carton/giấy, đóng gói kim loại và các loại khác.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp bao bì nhựa PP đã và đang phát triển mạnh với tốc độ tăng trưởng bình quân hơn 25%/năm. Đặc thù ngành bao bì là sản phẩm phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước vì vậy nguyên vật liệu bao bì cũng phong phú đa dạng và được nhập khẩu từ quốc tế. Vật liệu bao bì Việt Nam chủ yếu là nhựa, giấy, carton, kim loại và thủy tinh. Ước tính sẽ tăng lên 15% cho bao bì nhựa mềm và 51% cho nhựa cứng. Toàn ngành sẽ tăng 25% cho đến năm 2019.

Dự báo hiện nay cho thấy, trong tương lai nhu cầu sản phẩm đối với bao bì nhựa cao cấp từ thị trường quốc tế sẽ tăng mạnh. Do vậy, để tăng sức cạnh tranh với các mặt hàng nước ngoài như Thái Lan và Trung Quốc, doanh nghiệp cần chú trọng đến mẫu mã và kiểu dáng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Những điều các doanh nghiệp cần lưu ý khi mua bao bì nhựa PP số lượng lớn

Mua bao bì nhựa PP số lượng lớn
 • Lưu ý đến dung lượng của bao: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng nên chọn bao nhựa PP có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Lưu ý đến yếu tố môi trường: Khi chọn mua bao bì PP mọi người cần lưu ý đến yếu tố môi trường, khả năng tái chế và thời gian sử dụng.
 • Lưu ý đến sự tiện lợi khi sử dụng: Việc lựa chọn mua bao bì nhựa PP cũng cần lưu ý đến sự tiện dụng của nó. 
 • Lưu ý đến pháp lý: Điều này quan trọng cho việc xuất khẩu của doanh nghiệp, một số nước quy định về bao bì xuất nhập khẩu nên doanh nghiệp cần chú trọng về điều này để có thể dễ dàng xuất khẩu hàng hóa sang các nước 
 • Lưu ý đến chính sách giá và chiết khấu: Doanh nghiệp cần chú ý đến chính sách giá và % chiết khấu, mua số lượng càng lớn, chiết khấu % càng cao phải được cam kết trong hợp đồng

Dương Vinh Hoa - Chuyên cung ứng và sản xuất bao bì nhựa PP số lượng lớn dành riêng cho doanh nghiệp

Công ty cung cấp bao bì nhựa PP uy tín tại TPHCM

Dương Vinh Hoa đi đầu thị trường cung ứng bao bì nhựa PP số lượng cực lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, phù hợp với mọi ngành hàng. Chọn mua bao bì nhựa thương hiệu Dương Vinh Hoa, quý doanh nghiệp sẽ được: 

 • Tư vấn về quy định pháp lý đối với các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hàng hóa
 • Cung cấp số lượng lớn bao bì PP trong thời gian nhanh chóng, cam kết đúng thời gian giao nhận được kí kết trong hợp đồng
 • Cam kết 100% chất lượng bao bì, thu hồi ngay các sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu của khách hàng
 • Giá thành cạnh tranh – Giá trọn gói – Chiết khấu cao cho đối tác lâu năm 
 • Dịch vụ in Logo cam kết thông tin chính xác
 • Hơn 10.000 mẫu mã đa dạng về kích thước, chủng loại, màu sắc và kiểu dáng
Bao bì nhựa PP dành cho doanh nghiệp

Với các thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi bao bì nhựa pp là gì? Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn và mua được số lượng lớn bao bì chiết khấu cao từ công ty uy tín. Các doanh nghiệp cần phải lưu ý các thông tin cần thiết để việc mua bao bì không bị sai sót, đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu chứa đựng sản phẩm của doanh nghiệp để tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

>>> Xem thêm thông tin về bao PP dệt đựng gạo chất lượng

CÔNG TY SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA 

DUONG VINH HOA PACKAGING COMPANY

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh

Email : [email protected]

Website: www.dvhpackaging.com

Info: [email protected]

Tel: (84-272) 3900228

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.