Bao Phân bón

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì DƯƠNG VINH HOA, chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì đựng phân bón Số lượng lớn – Chất lượng cao. 

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao Bì Phân Bón

Ngày nay, với việc phát triển nuôi trồng thủy – hải sản, cây Công – Nông nghiệp hàng loạt. Để được mùa vụ bội thu, năng suất cao, chất lượng tốt rất cần sự đóng góp của phân bón. Và việc bón phân đóng gói sẵn là lựa chọn cần thiết, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Vì điều đó, ngành công nghiệp sản xuất phân bón ngày càng phát triển. Kéo theo nhu cầu về bao bì đóng gói trở nên cần thiết và liên tục.

Đặc điểm của Bao bì phân bón

Về cơ bản, có thể nhận thấy trên thị trường tồn tại hai dạng phân bón là hữu cơ và vô cơ (còn gọi là phân hóa học). Với bất kỳ loại nào, doanh nghiệp đều cần một bao bì phù hợp để đóng gói sản phẩm.

Chất liệu thường được sử dụng cho giải pháp đóng gói phân bón là bao dệt PP, nhờ những đặc điểm sau:

  • Bao bì PP được đánh giá là dòng bao bì bình dân. Thiết kế đa dạng để phục vụ trong các ngành thủy hải sản hay nông – công nghiệp.
  • Đa số nông – ngư dân có thể tái sử dụng bao bì phân bón nhờ sự tiện ích của nó trong ứng dụng hàng ngày. Chính vì vậy, bao bì dệt PP thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn để đem lại sự đa dạng cho người tiêu dùng.
  • Do thường xuyên tiếp xúc và phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Vậy nên bao dệt PP với đặc tính bền, dai phù hợp với thực trạng sử dụng.
Bao bì pp dệt - Công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất Bao phân bón số lượng lớn

Bao đựng gạo - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Kinh nghiệm

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Dương Vinh Hoa tự hào là doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì. Chuyên cung cấp những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khác biệt, ấn tượng đến với khách hàng.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Chất lượng

Bao phân bón được sản xuất bởi Bao bì Dương Vinh Hoa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng đến hình thức. Đáp ứng tối đa tiêu chí của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Máy móc thiết bị

Với hệ thống công nghệ in ấn tân tiến. Nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại. Quy mô sản xuất, đội ngũ nhân viên lành nghề. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng và chất lượng.

PHÂN LOẠI & KỸ THUẬT IN ẤN

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.