Bao Phân bón

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì DƯƠNG VINH HOA, chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì đựng phân bón Số lượng lớn – Chất lượng cao. 

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao Bì Phân Bón

Ngày nay, với việc phát triển nuôi trồng thủy – hải sản, cây Công – Nông nghiệp hàng loạt. Để được mùa vụ bội thu, năng suất cao, chất lượng tốt rất cần sự đóng góp của phân bón. Và việc bón phân đóng gói sẵn là lựa chọn cần thiết, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Vì điều đó, ngành công nghiệp sản xuất phân bón ngày càng phát triển. Kéo theo nhu cầu về bao bì đóng gói trở nên cần thiết và liên tục.

Đặc điểm của Bao bì phân bón

Về cơ bản, có thể nhận thấy trên thị trường tồn tại hai dạng phân bón là hữu cơ và vô cơ (còn gọi là phân hóa học). Với bất kỳ loại nào, doanh nghiệp đều cần một bao bì phù hợp để đóng gói sản phẩm.

Chất liệu thường được sử dụng cho giải pháp đóng gói phân bón là bao dệt PP, nhờ những đặc điểm sau:

  • Bao bì PP được đánh giá là dòng bao bì bình dân. Thiết kế đa dạng để phục vụ trong các ngành thủy hải sản hay nông – công nghiệp.
  • Đa số nông – ngư dân có thể tái sử dụng bao bì phân bón nhờ sự tiện ích của nó trong ứng dụng hàng ngày. Chính vì vậy, bao bì dệt PP thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn để đem lại sự đa dạng cho người tiêu dùng.
  • Do thường xuyên tiếp xúc và phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Vậy nên bao dệt PP với đặc tính bền, dai phù hợp với thực trạng sử dụng.
Bao bì pp dệt - Công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất Bao phân bón số lượng lớn

Bao đựng gạo - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Kinh nghiệm

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Dương Vinh Hoa tự hào là doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì. Chuyên cung cấp những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khác biệt, ấn tượng đến với khách hàng.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Chất lượng

Bao phân bón được sản xuất bởi Bao bì Dương Vinh Hoa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng đến hình thức. Đáp ứng tối đa tiêu chí của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Máy móc thiết bị

Với hệ thống công nghệ in ấn tân tiến. Nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại. Quy mô sản xuất, đội ngũ nhân viên lành nghề. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng và chất lượng.

PHÂN LOẠI & KỸ THUẬT IN ẤN

Bao phân bón PP dệt

Cấu trúc: Bao PP dệt in Flexo, may nẹp một đầu bao/ may gập đáy.

Đặc điểm bao pp dệt tráng mặt

Vải PP dệt có tính bền cơ học cao, khá vững tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. 

Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. 

Vải PP dệt mà Bao bì Dương Vinh Hoa hiện đang sử dụng có 2 loại.

  • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.

  • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia. Để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành. Đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Công nghệ in ấn cho bao sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề. Bao Bì Dương Vinh Hoa tự tin đem lại mẫu bao bì dệt in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất đến khách hàng.

Bao PP dệt ghép màng BOPP là gì Chất lượng có tốt khôngBao phân bón màng phức hợp BOPP

Cấu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, xếp hông, may nẹp một đầu bao/ may gập đáy. 

Với bao ghép màng BOPP. Chúng tôi cũng sử dụng vải PP dệt kết hợp với màng BOPP bên ngoài. Để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. 

Cấu tạo màng BOPP có 2 loại: màng bóng và màng mờ. Tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn loại màng ghép.

Vải PP dệt mà Bao Bì Dương Vinh Hoa hiện đang sử dụng cho bao phân bón ghép màng BOPP cũng gồm có 2 loại. vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của bao bì. Nên tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.

Công nghệ in ấn cho bao ghép màng BOPP là in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in ấn tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Dương Vinh Hoa tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, sắc nét, tự nhiên nhất.

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay