Sản phẩm Bao phân bón

Quy trình được sắp xếp hợp lý và tự động hóa từ bước nhận yêu cầu từ khách hàng đến giao hàng thành phẩm hoàn thiện.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao bì Phân bón

Ngày nay, việc nuôi trồng thủy – hải sản và cây công – nông nghiệp để cho được mùa vụ bội thu, năng suất cao, chất lượng tốt cần rất nhiều sự đóng góp của phân bón. Đặc biệt, với việc nuôi trồng hàng loạt thì việc áp dụng bón phân đóng gói sẵn là lựa chọn cần thiết, vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Do vậy, ngành công nghiệp sản xuất phân bón ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu về bao bì phân bón trở nên cần thiết, liên tục.

Đặc điểm bao bì phân bón

Về cơ bản, có thể nhận thấy trên thị trường tồn tại hai dạng phân bón là hữu cơ và vô cơ (còn gọi là phân hóa học). Với bất kỳ loại phân bón nào, doanh nghiệp đều cần một bao bì phù hợp để đóng gói.

Chất liệu thường được sử dụng là bao bì phân bón PP, nhờ những đặc điểm sau:

  • Bao bì PP là được đánh giá là dòng bao bì bình dân, có thể thiết kế đa dạng để phục vụ trong các ngành thủy hải sản hay nông nghiệp.
  • Đa số nông –  ngư dân có thể tái sử dụng bao bì phân bón nhờ sự tiện ích của nó trong ứng dụng hàng ngày. Chính vì vậy, bao bì phân bón thường được khách hàng ưu tiên lựa chọn để đem lại sự đa dạng cho người tiêu dùng.
  • Do thường xuyên tiếp xúc và phải chịu tác động từ môi trường bên ngoài nên bao bì phân bón PP có đặc tính siêu bền dai, phù hợp với thực trạng sử dụng.
Bao bì pp dệt - Công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất và cung ứng bao phân bón sản lượng lớn.

Bao đựng gạo - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Kinh nghiệm

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, Dương Vinh Hoa tự hào là doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì chuyên cung cấp những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khác biệt, ấn tượng đến với khách hàng.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Chất lượng

Bao phân bón do Dương Vinh Hoa đảm nhận chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng đến hình thức, có thể đáp ứng tối đa tiêu chí của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bao bì phân bón - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Máy móc thiết bị

Với hệ thống xưởng in được trang bị máy móc hiện đại, quy mô sản xuất lớn mạnh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bao bì phân bón của chúng tôi.

Phân loại VLXD

Vải PP dệt

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Đặc điểm: có 2 loại :

  • Vải PP trong: Loại này có đặc tính không mùi, không màu, không vị, không hóa chất độc hại. Người tiêu dùng có thể quan sát được tình trạng sản phẩm, qua đó, dễ dàng tạo nên sự tin tưởng và uy tín cho thương hiệu. Ngoài ra, việc có thể nhìn trực tiếp như thế này giúp cho bao bì phân bón trở nên thu hút hơn trong mắt người tiêu dùng.
  • Vải PP đục: Vải PP sẽ trở nên đục hơn khi cho thêm một số nguyên liệu khác vào để tăng khả năng tách lớp PP cũng như giúp giảm giá thành sản phẩm. Ngoài ra, bao bì vải PP đục có độ bền cơ học cao hơn so với vải PP trong suốt.

In ấn:

Đối với bao bì phân bón PP dệt, kỹ thuật in ấn được thực hiện sẽ là Flexo. Đây là máy in chuyên dụng dành cho vải PP dệt, giúp tối ưu hóa màu mực, đường nét của bao bì, tạo sự sống động trên hình ảnh in ấn.

Vải PP dệt

PP dệt tráng ghép BOPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

Đặc điểm: có 2 loại :

  • Vải PP dệt có đặc tính cơ học cao, bền chắc, tạo nên sức bền cơ lý cho sản phẩm. Nhờ vào cấu trúc đan xen lẫn nhau giúp cho bao bì phân bón chịu được các lực căng ngang – dọc từ nhiều phía, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập, va chạm vào sản phẩm.
  • Với kết cấu này, phân bón của bạn sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hại trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

In ấn :

Đối với màng phức hợp BOPP, chúng tôi chủ trương thực hiện in ấn bằng công nghệ in tân tiến nhất hiện nay, đó là in ống đồng. Các công đoạn như sau:

  • Công đoạn 1: Công đoạn tráng ghép: màng phức hợp của bao bì phân bón sẽ được tiến hành ghép vào lớp vải PP tạo ra bán thành phẩm ( Màng phức hợp BOPP kết hợp với PP là sợi dệt sẽ chịu được sức căng của phân bón khi đóng bao thành phẩm).
  • Công đoạn 2: Quá trình cắt, dán bao gồm cuộn màng phức hợp từ hai nguyên liệu nhựa PP và BOPP sẽ được tạo ra
  • Với kết cấu này, bao bì phân bón của bạn sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hại trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Thị trường bao bì phân bón ngày nay khá đa dạng như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. Dương Vinh Hoa chúng tôi đã cung cấp nhiều mẫu mã bao bì cho các công ty sản xuất phân bón lớn với số lượng không ngừng tăng lên trên mỗi cùng kỳ.

Dựa trên kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, chu đáo của mình, chúng tôi có thể cam kết đến khách hàng những sản phẩm bao bì phân bón chất lượng và đẹp mắt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường ngành phân bón hiện nay.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.