Vải không dệt Y tế

Vải không dệt y tế - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Vải không dệt y tế

Vải không dệt ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong các ngành y tế nhờ đặc tính không độc hại, mềm nhẹ, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Những sản phẩm như quần áo bảo hộ, mũ phẫu thuật, khẩu trang, ga trải giường, thảm, chăn chống khuẩn, lớp lọc máu,… đều có thể sử dụng. Nhu cầu đến từ các bệnh viện, tổ chức y tế vốn đã rất cao kéo theo nhu cầu tiêu thụ của vải không dệt y tế luôn cần thiết đáp ứng kịp thời.

Dương Vinh Hoa - Công ty Sản xuất và cung ứng
Vải không dệt Y tế Số lượng lớn - Chất lượng cao

Vải không dệt y tế - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Số lượng lớn - Chất lượng cao

Ngoài chất lượng, độ bền, chúng tôi còn quan tâm đến độ sạch, an toàn của sản phẩm. Bởi vải dùng trong y tế thì điều kiện tiên quyết là phải đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của ngành. Dương Vinh Hoa tự tin với năng lực sản xuất của mình hoàn toàn có thể cung ứng ra thị trường Vải không dệt Y tế Số lượng lớn - Chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất .

Vải không dệt y tế - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Nhu cầu khách hàng

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Dương Vinh Hoa sẽ tư vấn cụ thể, sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu, bám sát vào việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của ngành cũng như của riêng đơn vị hợp tác.

Vải không dệt y tế - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Máy móc thiết bị

Dương Vinh Hoa sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm vải không dệt của mình, nhất là loại vải dùng trong y tế rất đặc thù.

ỨNG DỤNG VẢI KHÔNG DỆT Y TẾ

  Vải dệt y tế số lượng lớn giá rẻ  Medical Non-woven fabric sheet 

Ứng dụng của Vải không dệt Y tế

  • Vải không dệt y tế thường được dùng để làm ra những sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực y tế, môi trường vô trùng như mũ phẫu thuật, quần áo, giày phẫu thuật, quần áo cách ly, khẩu trang y tế, chăn chống khuẩn, ga trải giường, lớp lọc máu,…

  • Ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất của vải không dệt trong ngành y tế đó chính là vải không dệt khẩu trang y tế và quần áo y tế. Bởi lẽ, khẩu trang y tế  là sản phẩm không chỉ được khuyên dùng trong các đơn vị y tế mà còn được khuyến cáo sử dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Ưu Điểm

Sở dĩ được sử dụng rộng rãi đến vậy là vì vải không dệt y tế có những ưu điểm sau:

  • Không thấm nước
  • Dễ phân hủy, thân thiện với môi trường
  • Có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, trong đó, được ưa chuộng nhất là màu xanh và màu trắng (màu nguyên bản của khẩu trang y tế)
  • Chống được bụi bẩn, chống virus lây qua đường hô hấp
  • Mềm mại, không có lông tơ gây ngứa
  • Giá thành thấp
 

Khẩu trang được làm từ vải không dệt y tế có ba tác dụng chính là ngăn bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang muốn ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vải không dệt y tế vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

Khẩu trang y tế được khuyến cáo cho mọi người đeo khi vào các phòng chờ trong bệnh viện, khi tiếp xúc, chăm sóc bệnh nhân trong thời gian không quá lâu. Cần hết sức lưu ý khi đeo phải cho cạnh có thanh chì lên phía trên sống mũi. Dùng tay bóp thanh chì ôm khít vào sống mũi, sau đó kéo các nếp khẩu trang cho ôm kín miệng và cằm. Loại khẩu trang này làm bằng vải không dệt y tế nên chỉ dùng được một lần, nếu giặt đi dùng lại thì các sợi vải bị xô lệch nên chúng sẽ không còn tác dụng phòng bệnh.

Để đảm bảo khẩu trang y tế đạt chuẩn cũng như có khả năng kháng khuẩn tốt theo quy định của bộ y tế thì ngay từ khâu lựa chọn chất liệu vải không dệt rất quan trọng. Dương Vinh Hoa là một trong những công ty sản xuất vải không dệt có thương hiệu uy tín trên thị trường cả trong nước lẫn quốc tế. DVH có thể đảm bảo được toàn bộ khâu sản xuất, phân phối của mình luôn đạt chuẩn và có thể cung cấp được số lượng lớn cho thị trường. 

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay