Bao bì
Thức ăn chăn nuôi

Quy trình được sắp xếp hợp lý và tự động hóa từ bước nhận yêu cầu từ khách hàng đến giao hàng thành phẩm hoàn thiện.

Bao PP dệt Dương Vinh Hoa

Bao thức ăn gia súc, gia cầm

Bao thức ăn gia súc, gia cầm, thủy hải sản là loại bao bì dệt dùng để chứa đựng những loại thức ăn chuyên dành cho động vật. Đó cũng là cách mà người nông dân có thể sử dụng để bảo quản thức ăn cho những đàn gia súc của mình. Không những vậy, đây cũng là một mặt hàng mà những nhà cung ứng thức ăn chăn nuôi hướng tới cho giải pháp đóng gói của doanh nghiệp.

Tính Ưu Việt Bao thức ăn gia súc

Bao bì thức ăn gia súc, gia cầm 

Đóng vai trò rất quan trọng trong ngành chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi. Để bảo vệ tốt sản phẩm và đồng thời mang thương hiệu đến với khách hàng. Bao bì cần được thiết kế độc đáo và làm từ chất liệu thích hợp. 

Trên thị trường chủ yếu gồm 3 loại theo cấu trúc bao bì:

 • Bao thức ăn PP dệt.
 • Bao thức ăn PP dệt ghép màng BOPP. 
 • Bao thức ăn PP dệt ghép Giấy Kraft. 

Bao bì Dương Vinh Hoa với nhiều năm cung ứng cho ngành chăn nuôi những sản phẩm bao bì mang tính ưu việt sau: 

 • Sản phẩm bao bì được sản xuất với máy móc hiện đại. Nhà xưởng đạt chuẩn chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: FSSC 22000, HACCP,  ISO 22000, SEDEX,…
 • Với nhiều quy cách bao bì khác nhau, nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho bạn sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu sản phẩm, tính mỹ quan cũng như thị hiếu khách hàng.
 • Chất liệu Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao. Không bị bục bể, kín hơi khi gia công với áp suất và nhiệt độ cao.
 • Giữ được mùi hương đặc trưng của sản phẩm.
DVH_PHOTO_-_FARMERS_WHITE_23_X36_-removebg-preview

Dương Vinh Hoa - Công ty Sản xuất Bao thức ăn gia súc
Số lượng lớn hàng đầu trong Ngành Bao bì

Bao bì PP dệt - Thức ăn gia súc, gia cầm - Công ty bao bì Dương Vinh Hoa

Bề dày kinh nghiệm mang đến chất lượng hoàn hảo

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Dương Vinh Hoa tự hào là doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì thức ăn gia súc với số lượng lớn cung ứng ra thị trường. Mang đến giải pháp bao bì hiệu quả chất lượng cho doanh nghiệp ngành thức ăn chăn nuôi. Trong đó có bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, thức ăn thủy hải sản.

Nhà máy chuẩn quốc tế, Máy móc thiết bị hiện đại

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trang bị máy móc hiện đại, công nghệ in Flexo và in ống đồng tối tân nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài của bao bì thức ăn do Dương Vinh Hoa cung cấp. Đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, công nghệ, dòng sản phẩm. Dương Vinh Hoa đảm bảo mang lại niềm tin tuyệt đối cho Khách hàng.

PHÂN LOẠI BAO BÌ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Bao PP dệt đựng thức ăn chăn nuôi

Cấu tạo: Bao PP dệt, lồng túi PE hoặc không, in flexo, may gấp đáy.

Cũng giống Bao bì của các ngành khác. Bao thức ăn chăn nuôi được Dương Vinh Hoa sản xuất từ chất liệu Vải PP dệt.

Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. 

Vải PP dệt mà Bao bì Dương Vinh Hoa sử dụng cho bao thức ăn gia súc có 2 loại:

 • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.

 • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào. Nhằm để tăng khả năng tách lớp PP. Giúp giảm giá thành, và cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Công nghệ in Flexo được thực hiện cho bao bì thức ăn PP dệt. Đây là công nghệ in chuyên dụng cho bao PP dệt các loại. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề. Bao Bì Dương Vinh Hoa tự tin đem lại mẫu bao bì PP dệt in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất đến khách hàng.

Bao tráng ghép màng BOPP đựng thức ăn chăn nuôi

Cấu tạo chính: Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng)

Với bao bì thức ăn ghép màng BOPP. Chúng tôi cũng sử dụng chất liệu vải PP dệt kết hợp với màng BOPP bên ngoài, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong.

Tùy vào nhu cầu, chúng tôi có 2 loại màng tráng ghép: 

 • Màng BOPP mờ
 • Màng BOPP bóng

Vải PP dệt giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Lớp màng BOPP in ống đồng (thẩm mỹ cao) và có công dụng chống ẩm, gia cường thêm cơ lý của bao pp ghép màng BOPP.

Vải PP dệt cho bao ghép màng cũng gồm có 2 loại: Vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì thức ăn chăn nuôi, nên tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.

Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc ghép màng BOPP là in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Bao Bì Dương Vinh Hoa tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, sắc nét, tự nhiên nhất.

Bao PP tráng ghép giấy Kraft cho thức ăn chăn nuôi

Cấu tạo chính: Vải PP dệt + Keo tráng PP + Giấy Kraft  (in hình ảnh).

Với bao bì thức ăn ghép Giấy Kraft. Chúng tôi cũng sử dụng chất liệu vải PP dệt và kết hợp với Giấy Kraft bên ngoài. Làm tăng độ bền của bao bì do lớp giấy Kraft có độ cơ lý bền dai khá cao, khả năng chịu mài mòn tốt, đồng thời lớp giấy này cũng có thể hút ẩm tối ưu.

Giấy Kraft tự nhiên thường có màu nâu vàng (màu của xenlulozơ). Tùy vào mục đích sử dụng mà giấy Kraft còn được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học để cho ra loại giấy Kraft trắng.

Vải PP dệt giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. 

Đối với bao bì thức ăn chăn nuôi ghép Giấy Kraft. Khách hàng có thể lựa chọn công nghệ in Flexo với ưu điểm đồng đều màu sắc, hoặc in ống đồng cho ra bao bì với hình ảnh sắc nét, chất lượng nhất. 

Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Bao Bì Dương Vinh Hoa tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì thức ăn ghép giấy Kraft tốt nhất, hình ảnh chân thực, sắc nét, tự nhiên nhất.

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay