Bao bì dệt
đựng gạo

bao bì nhựa pp đựng gạo chất lượng tốt nhất TPHCM

Bao gạo

Tin tức về ngành

  • Theo báo cáo mới nhất của Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT) cho thấy. Gạo Việt Nam xuất khẩu vẫn trong tình trạng bán nhiều nhưng tiền thu ít. Cụ thể, 9 tháng năm 2019, khối lượng xuất khẩu gạo ước đạt 5,2 triệu tấn, tăng 5,9%, song giá trị đạt 2,24 tỷ USD giảm gần 10% so cùng kỳ năm ngoái.
  • Trước tình hình trên, Bộ trưởng khẳng định: “Vấn đề cần quan tâm là tổ chức lại thị trường trong nước và xuất khẩu. Để đảm bảo gạo có chất lượng tốt, bao bì, khả năng cung ứng tốt”. Qua đó, ta có thể thấy bao bì đựng gạo là một trong những yếu tố quyết định đến sản lượng tiêu thụ. 
  • Một bao bì đựng gạo tốt sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh đối với cả trong và ngoài nước.
Bao gạo in flexo

Vai trò của bao bì đựng gạo

  • Chúng ta có thể bắt gặp hàng loạt nhãn hàng gạo với bao bì hút mắt ở siêu thị. Thậm chí ở các chợ truyền thống cũng bán nhiều loại gạo được đóng bao bì tên tuổi rõ ràng. Vì thế, một bao bì nông sản đẹp, rõ ràng, đáng tin cậy. Sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh và giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn.
  • Việt Nam được đánh giá là nước có lợi thế cạnh tranh đặc biệt trong sản xuất lúa gạo. Điều kiện tự nhiên rất thích hợp cho sản xuất lúa. Vậy tại sao giá gạo bị ép đến không thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế ? Đó là bởi vì nước ta chưa đầu tư vào thương hiệu gạo Việt đúng nghĩa.
  • Để cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Chất lượng không thôi là chưa đủ. Chính xác hơn nó chỉ quyết định cho sự bền lâu của thương hiệu. Và bao bì đựng gạo chính là yếu tố quyết định xem sản phẩm có được người tiêu dùng chú ý lựa chọn không. Đa số các doanh nghiệp Việt Nam đều chưa thực sự đầu tư vào thương hiệu của mình. 
  • Trong thời buổi kinh tế hội nhập. Mở ra cho nông sản Việt Nam, đặc biệt là gạo. Cơ hội lấn sân vào một số thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức về khả năng cạnh tranh của gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Cải thiện giá trị bao bì sản phẩm

Các doanh nghiệp gạo Việt cần đầu tư vào thương hiệu, đặc biệt là bao bìViệc thiết kế hình ảnh của logo, hình ảnh, màu sắc, thông điệp truyền tải,… Thật ấn tượng, hài hòa sẽ gây sự chú ý đến người dùng. Thay vì tốn nhiều chi phí quảng cáo trên truyền thông thì in bao bì đẹp là một công cụ rất hữu hiệu nhưng lại rất tiết kiệm. Một bao bì đựng gạo tốt sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh đối với cả trong và ngoài nước.

Dương Vinh Hoa - Công ty Sản xuất Bao bì đựng gạo số lượng lớn - Chất lượng cao

Bao đựng gạo - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Tư vấn - Thiết kế

Dương Vinh Hoa chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì nông sản với số lượng lớn - chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp một bao bì đựng gạo ấn tượng với mức chi phí phù hợp nhất

Bao thức ăn gia súc - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Chất lượng hoàn hảo

Đối với mỗi yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tối ưu và đem đến một kết quả hữu hiệu nhất. Từ hình ảnh, nội dung, bố cục, định hướng cho thông điệp mà doanh nghiệp hướng tới. DVH sẽ giúp sản phẩm của bạn trở thành lựa chọn trong mắt người tiêu dùng.

BAO ĐỰNG GẠO DƯƠNG VINH HOA

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.