Túi vải không dệt đựng quà Tết
Túi Quảng cáo
Túi Siêu thị

Túi xách vải không dệt

Túi quà tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị

Túi vải không dệt đựng quà tết thân thiện môi trường được sử dụng ngày càng nhiều trong đời sống và hoạt động kinh doanh thương mại. Doanh nghiệp đang dần thấy được những giá trị của sản phẩm mang lại đặc biệt trong lĩnh vực bao bì, marketing và quảng bá thương hiệu. Túi vải không dệt thay thế túi nilon không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp mà còn là giải pháp hiệu quả góp phần bảo vệ môi trường sống xanh.

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt thân thiện môi trường là thuật ngữ chỉ chung cho các loại túi được làm từ vải không dệt polypropylene (PP). Vải này được làm bằng sợi polypropylene mềm mịn và không thấm nước.

  • Vải không dệt được tạo ra bằng cách sử dụng một loại vải giống làm từ sợi dài, liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi. Vì vải này không được dệt như các loại vải thông thường khác nên được gọi là vải không dệt (Non-Woven). Nó là loại vải dễ phân hủy, vì thế được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường.
  • Chất liệu vải không dệt cho tuổi thọ của túi kéo dài tới 3 năm, lợi ích thiết thực là túi có thể in logo, hình ảnh công ty,  là một công cụ quảng cáo tuyệt vời mà giá thành lại rất hợp lý. Đa số doanh nghiệp dùng làm quà tặng và làm chiến lược Marketing. Khách hàng được tặng sẽ sử dụng lại rất nhiều lần, nên vô tình quảng bá được thương hiệu khắp nơi.

Trong tương lai, sản phẩm túi vải không dệt thân thiện môi trường có thể trở thành xu hướng mới của thời đại. Không những thế, túi vải không dệt còn vượt trội hơn so với các loại túi từ các chất liệu khác về độ bền, tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Do đó, loại túi này có thể thay thế được túi nilon và phù hợp với nhu cầu thường nhật trong đời sống: dùng làm túi vài không dệt đựng quà tết, túi quảng cáo, túi xách siêu thị, bách hóa, túi shopping, túi đựng hồ sơ,…

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Ưu điểm Túi vải không dệt
Túi Quà - Túi Quảng cáo - Túi Siêu thị

A prestigious non-woven fabric bag supplier in HCM City
Chống nước, chống thẩm thấu

Túi vải không dệt có khả năng chống nước, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng mọi thời tiết. Ngoài ra túi còn có thể tránh được sự thẩm thấu khi tiếp xúc gần với chất độc hại. Giúp bảo quản sản phẩm chứa bên trong một cách tuyệt đối.

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Lợi thế in ấn, đa dạng màu sắc

Túi vải không dệt có nhiều lợi thế về in ấn, bạn dùng công nghệ nào cũng có thể in được trên chất liệu vải không dệt, để tạo ra những logo đẹp, họa tiết, thông tin doanh nghiệp trên túi để thu hút khách hàng

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bảo vệ môi trường

Một trong những ưu điểm vượt trội của Túi vải không dệt là thân thiện với môi trường, có khả năng tự phân hủy. Bằng cách tái sử dụng chúng nhiều lần giảm đáng kể số lượng túi cần thiết.

pp woven bagThông điệp quảng cáo

Bao bì Dương Vinh Hoa tự hào là đối tác sản xuất túi vải không dệt in ấn theo yêu cầu cho khách hàng trong các Chiến dịch Marketing, quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, vừa mang lại hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa


Độ bền cao, mềm mại

Túi có độ mềm mại, dai, bền chắc từ các hạt polypropylene cấu tạo bên trong, vì vậy sau một thời gian dài sử dụng túi vẫn còn nguyên hiện trạng. Với tính chất mềm, nhẹ dễ mang và xếp gọn gàng.

Công nghệ In ấn

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh HoaIn lụa

In lụa còn được gọi là in lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất túi vải không dệt thân thiện với môi trường. Bao bì Dương Vinh Hoa ứng dụng công nghệ in lụa cho Túi vải không dệt thông thườngIn Flexo

Công nghệ in ấn được áp dụng trên túi vải không dêt là in Flexo lên tới 5 màu, in theo dạng cuộn, nội dung in

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

In ống đồng

Dương Vinh Hoa ứng dụng công nghệ in ống đồng cho Túi vải không dệt ghép màng BOPP tạo ra túi có hình ảnh sắc nét nhất
In ống đồng hay còn gọi là in lõm là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

PHÂN LOẠI TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.