Bao bì VLXD

 

Quy trình được sắp xếp hợp lý và tự động hóa từ bước nhận yêu cầu từ khách hàng đến giao hàng thành phẩm hoàn thiện.

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao Vật liệu xây dựng

Để phục vụ cho nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng. Ngành xây dựng luôn mở rộng không ngừng từ thị trường, quy mô đến dòng sản phẩm cũng đồng loạt phát triển. Trong đó, bao VLXD là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Vì chúng liên quan trực tiếp đến việc bảo quản chất lượng của vật liệu được chứa đựng bên trong. 

Sự cần thiết - Bao bì VLXD

Bao VLXD

Trong nhóm hàng vật liệu xây dựng, xi măng là sản phẩm được tiêu thụ với số lượng cực kỳ lớn. Điều đó kéo theo việc bao bì xi măng là loại bao bì được biết tới nhiều nhất.

Tuy nhiên, chúng ta còn có những bao bì vật liệu khác cũng được quan tâm không kém như:

 • Bao bì vôi.
 • Bao bì vữa.
 • Bao bì keo.
 • Bao bì gạch.
 • Bao bì bột bả.
 • Bao bì bột trét.

Có thể thấy rằng, đa phần các nguyên vật liệu trong ngành xây dựng đều là dạng bột, bụi nên rất khó khăn trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Do đó, việc thiết kế bao bì vật liệu xây dựng là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.
Một bao bì vật liệu xây dựng đúng chuẩn phải đáp ứng được các tiêu chí như chống ẩm, chống nước, chống rách. Đồng thời tối ưu hóa tiện dụng cho công tác bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra, việc truyền tải thông tin doanh nghiệp đến khách hàng thông qua bao bì rất quan trọng. Vì vậy, có thể xem bao VLXD là một kênh quảng bá cho doanh nghiệp. Nhà sản xuất nên chú trọng đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm thích hợp.

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất bao VLXD số lượng lớn.

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Kinh nghiệm

Dương Vinh Hoa Packaging tự hào là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất bao bì có kinh nghiệm trên 20 năm. Tại đây, chúng tôi cung cấp những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khác biệt, ấn tượng đến với khách hàng.

Bao bì BOPP - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Máy móc thiết bị

Với hệ thống xưởng in được trang bị máy móc hiện đại. Quy mô sản xuất lớn mạnh. Dương Vinh Hoa tin tưởng về chất lượng bao VLXD của mình khi đến tay khách hàng.

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Chuyên nghiệp

Bằng sự chuyên nghiệp sẵn có. Chúng tôi đã tạo ra những bao bì VLXD chất lượng. Thể hiện đúng tiêu chí mà các doanh nghiệp mong muốn. Đáp ứng nhu cầu cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành.

KỸ THUẬT IN PHỔ BIẾN

Cấu trúc Bao VLXD giấy Kraft. Vải PP dệt + Keo PP + Giấy Kraft bên ngoài (để in ấn) + túi PE bên trong (nếu có)

Đối với loại bao bì giấy Kraft tráng ghép PP dệt này. Khách hàng có thể lựa chọn in Flexo hoặc in Ống đồng.

 • Bao VLXD giấy Kraft in Flexo được tráng ghép nhựa PP dệt, gấp hông, may nẹp một đầu bao và miệng hở hoặc may gấp đáy
 • Bao bì giấy Kraft vốn được ưu ái nhờ đặc tính thân thiện với môi trường. Có độ bền dai cơ học cao, chắc khỏe, bề mặt láng mịn. Giúp cho việc in ấn cơ bản sắc nét, đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, giá thành hợp lý nên đây trở thành loại bao bì được tiêu thụ cực lớn trong các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.
 • Kỹ thuật in Flexo cho ra chất lượng in tuy không cao bằng công nghệ in ống đồng. Nhưng ưu điểm là sản phẩm in ra đồng đều và độ màu đậm, công suất in khá nhanh. Do đó, đây là lựa chọn tiết kiệm thông minh của doanh nghiệp khi thực hiện in trên bao bì vật liệu xây dựng của mình.

Bao Bì Tráng Ghép Màng BOPP

 • Đối với loại bao bì vật liệu xây dựng tráng ghép màng BOPP, in ống đồng là lựa chọn tối ưu. 
 • Bắt đầu từ việc tráng ghép nhựa PP dệt với màng BOPP, bao bì sẽ được may gập đáy một đầu, còn một đầu để hở. Do làm bằng nhựa nên khả năng chống nước của loại bao bì này rất tốt, thích hợp đối với những sản phẩm vật liệu cao cấp như bột dán tường, keo dán gạch…
 • Ngày nay, bao bì vật liệu xây dựng BOPP có vai trò lớn trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Bao BOPP in ống đồng cho ra hình ảnh cực sắc nét, sống động, rất thu hút. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.
 • Ngành xây dựng vẫn luôn phát triển, đồng nghĩa với việc ngành bao bì vật liệu xây dựng phải phát triển theo và ngày càng thay đổi diện mạo. Dương Vinh Hoa hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.
Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay