Sản phẩm Bao Xi Măng

Quy trình được sắp xếp hợp lý và tự động hóa từ bước nhận yêu cầu từ khách hàng đến giao hàng thành phẩm hoàn thiện.

Bao xi măng - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao Xi Măng

 • Bao bì vật liệu xây dựng là một trong những loại bao bì chiếm thị phần lớn nhất hiện nay vì ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh. 

 • Chính vì vậy, khách hàng không những chú trọng đến tính đa năng mà còn chú trọng đến chất lượng của bao bì xây dựng. Trong đó, bao xi măng là loại bao phổ biến nhất.

Cấu tạo chi tiết bao xi măng

Bao xi măng là gì?

Bao xi măng được đánh giá tốt phải đáp ứng 3 yếu tố :

 • Khả năng chứa đựng
 • Khả năng hút ẩm
 • Khả năng chống nước

Bao xi măng có 02 loại, cấu tạo gồm một lớp hoặc hai lớp.

 • Loại một lớp bằng chất liệu PP, dán đáy
 • Loại hai lớp KPK :

  + Lớp bên trong là 1 lớp giấy Kraft.

  + Lớp ngoài là màng phức hợp KP (gồm có 1 lớp giấy Kraft và 1 lớp  nhựa PP tráng màng được ép dính chặt vào nhau).

Các loại bao bì vật liệu xây dựng thường sản xuất theo trọng lượng 50kg vật liệu/bao và đối với bao xi măng cũng vậy. Nhưng đối với một số loại xi măng nhập khẩu, các công ty sản xuất xi măng nước ngoài có thể thay đổi ít hoặc nhiều hơn 50kg/bao.

Công ty sản xuất và cung ứng bao bì Dương Vinh Hoa tự hào là đơn vị tiên phong với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì vật liệu xây dựng, trong đó bao xi măng là thị phần được Dương Vinh Hoa chú trọng nhất để phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng một cách tốt nhất.

Bao bì pp dệt - Công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Quy trình Sản xuất bao xi măng PP

Tùy vào từng loại bao xi măng mà có các hình thức sản xuất khác nhau. Nhưng nhìn chung sản xuất bao bì xi măng gồm rất nhiều công đoạn và sử dụng rất nhiều loại máy móc khác nhau để có thể tạo nên một sản phẩm bao bì xi măng xây dựng hoàn chỉnh.

Bao xi măng sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Kho nguyên liệu công ty bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 1 :
Hạt nhựa

Công đoạn kéo sợi của công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 2 :
kéo chỉ

Công đoạn dệt bao của công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 3 :
dệt

Công đoạn in màng boop/flexico của công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 4 : Tráng PE hoặc ghép BOPP (nếu có)

Công đoạn tráng ghép với PP dệt

Bước 5 :
In Flexo (nếu có)

Công đoạn hoàn thiện sản xuất bao bì pp dệt

Bước 6 :
Thành phẩm

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất và cung ứng bao xi măng sản lượng lớn.

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

In Flexco

Với hệ thống xưởng in rộng lớn cùng công nghệ in ấn hiện đại, Dương Vinh Hoa mỗi năm sản xuấ bao xi măng với khối lượng lớn, không những đáp ứng nguồn cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao PP trong suốt

Hệ thống khách hàng mà Dương Vinh Hoa đã cung ứng các sản phẩm bao bì vật liệu xây dựng: Sika, Sơn My Kolor, Kova, Bestmix, GPS Việt Nam, Tân Hoàng Minh, Jison, Lotus, NextBuild, Skymax, Nishu,..v..v..

Bao bì nhựa PP ghép giấy được sử dụng phổ biến hiện nay trong đóng gói nông sản.

Nhiều màu sắc

Chất lượng bao xi măng thương hiệu Dương Vinh Hoa được khách hàng đánh giá rất cao, không những bền mà còn đảm bảo về mặt bảo quản xi măng bên trong, khả năng chống ẩm và chống nước rất cao.

KỸ THUẬT IN PHỔ BIẾN

Bao xi măng in Flexco

Bao đựng xi măng từ giấy Kraft ghép PP dệt in flexo ( hay còn gọi là bao KP) là loại bao bì chuyên dùng trong ngành vật liệu xây dựng với cấu trúc cơ bản: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu ( tùy vào phương thức đóng gói của từng khách hàng).
Cấu Tạo bao xi măng ứng dụng in Flexo:

 • Vải PP dệt + Keo tráng PP
  Lớp vải PP được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học lớn, chịu tải, chịu lực va đập tốt, đảm bảo sản phẩm không bị vỡ, bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
 • Lớp giấy Kraft là loại giấy làm từ bột gỗ mềm được sử lý bằng quá trình kraft. Giấy thường có màu vàng và màu trắng, có tác dụng hút ẩm nếu bao bì bên trong có độ ẩm, ngoài ra còn gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
 • Lớp vải PP dệt và lớp giấy kraft được ghép với nhau bằng keo PP có tính bám. Tùy vào đặc thù của từng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, cấu trúc bao sẽ bổ sung túi PE chống ẩm hoặc một lớp giấy Kraft bên trong (khi đó bao bì KP sẽ có tên gọi mới là bao bì KPK)

Bao xi măng in Offset

In offset là một kỹ thuật in ấn mà trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) rồi mới ép từ miếng cao su này lên bề mặt giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước dính lên giấy theo mực in. In offset có nhiều ưu điểm nên rất được lòng các nhà sản xuất nên được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bao xi măng.

Trong đó, các ưu điểm nổi trội bao gồm:

 • Chất lượng hình ảnh cao
 • Ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng
 • Chế tạo các bản in Offset dễ dàng hơn
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn

Đây là dòng bao bì được nâng tầm hơn so với dòng bao PP in flexo với ưu điểm vượt trội của công nghệ in offset, chính vì vậy kỹ thuật in Offset được ứng dụng nhiều trong công nghệ in ấn bao bì vật liệu xây dựng:

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng

Bao xi măng in Ống đồng

In ống đồng (Gravure printing) là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

Khuôn in ống đồng có dạng trục kim loại, làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, phần tử in sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ axit hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục. Sau đó bề mặt lớp đồng lại được mạ một lớp crom mỏng để bảo vệ.

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì vật liệu xây dựng, đặc biệt là in bao xi măng chất lượng cao

Trong đó, các ưu điểm nổi trội bao gồm:

 • Kỹ thuật in ống đồng
 • Tráng ghép PP dệt
 • Lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm
 • May gập đáy một đầu bao
 • Miệng hở

Loại bao bì xi măng BOPP in ống đồng được sử dụng trong ngành vật liệu xây dựng vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng, chống ẩm và chống nước tốt.

Với sứ mệnh mang lại giải pháp đóng gói tối ưu và hiệu quả cho ngành sản xuất bao bì nói chung và bao bì vật liệu xây dựng nói riêng, Dương Vinh Hoa đã và đang cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất thông qua kiểm định của các tổ chức quốc tế.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.