Bao xi măng

Bao xi măng - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao Xi Măng

 • Bao bì vật liệu xây dựng là một trong những loại bao bì chiếm thị phần lớn nhất hiện nay vì ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh. 

 • Chính vì vậy, khách hàng không những chú trọng đến tính đa năng mà còn chú trọng đến chất lượng của bao bì xây dựng. Trong đó, bao xi măng là loại bao phổ biến nhất.

Cấu tạo chi tiết bao xi măng

Bao xi măng là gì?

Bao xi măng được đánh giá tốt phải đáp ứng 3 yếu tố :

 • Khả năng chứa đựng
 • Khả năng hút ẩm
 • Khả năng chống nước

Bao xi măng có 02 loại, cấu tạo gồm một lớp hoặc hai lớp.

 • Loại một lớp bằng chất liệu PP
 • Loại hai lớp KP : Bao dệt PP ghép giấy Kraft bên ngoài

Các loại bao bì vật liệu xây dựng thường sản xuất theo trọng lượng 25kg, 50kg vật liệu/bao và đối với bao xi măng cũng vậy. Nhưng đối với một số loại xi măng nhập khẩu, các công ty sản xuất xi măng nước ngoài có thể thay đổi ít hoặc nhiều hơn 50kg/bao.

Công ty sản xuất và cung ứng bao bì Dương Vinh Hoa tự hào là đơn vị tiên phong với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì vật liệu xây dựng, trong đó bao xi măng là thị phần được Dương Vinh Hoa chú trọng nhất để phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng một cách tốt nhất.

Bao bì PP ghép giấy Kraft

Quy trình Sản xuất Bao xi măng

Tùy vào từng loại Bao xi măng mà có các hình thức sản xuất khác nhau. Nhưng nhìn chung sản xuất bao bì xi măng gồm rất nhiều công đoạn và sử dụng rất nhiều loại máy móc khác nhau để có thể tạo nên một sản phẩm bao bì xi măng xây dựng hoàn chỉnh.

Bao xi măng sẽ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Kho nguyên liệu công ty bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 1 :
Hạt nhựa

Công đoạn kéo sợi của công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 2 :
Kéo chỉ, tạo sợi

Công đoạn dệt bao của công ty sản xuất bao bì Dương Vinh Hoa

Bước 3 :
Dệt vải PP

vải pp dệt ghép Kraft

Bước 4 : Vải PP tráng ghép Giấy Kraft

bao pp dệt Kraft in flexo

Bước 5 :
In Flexo / hoặc
in Ống đồng

Bước 6 :
Thành phẩm

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất Bao xi măng số lượng lớn

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao xi măng ghép Giấy nâu

Bao PP ghép giấy Kraft nâu là sản phẩm đựng xi măng thông dụng nhất. Lớp vải PP dệt chịu tải ghép lớp Giấy Kraft bên ngoài để in ấn giúp tăng sức bền và chống ẩm

Bao bì vật liệu xây dựng- Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

Bao xi măng ghép Giấy trắng

Hệ thống khách hàng mà Dương Vinh Hoa đã cung ứng các sản phẩm bao bì vật liệu xây dựng: Sika, Sơn My Kolor, Kova, Bestmix, Jison, Lotus, NextBuild, Skymax, Nishu,...

Bao bì nhựa PP ghép giấy được sử dụng phổ biến hiện nay trong đóng gói nông sản.

Màu sắc đa dạng

Dây chuyền công nghệ in hiện đại, Dương Vinh Hoa đã đáp ứng tuyệt đối mọi yêu cầu in ấn trên bao xi măng của khách hàng, mang đến người dùng với mẫu bao xi măng bền đẹp và sắc nét.

KỸ THUẬT IN PHỔ BIẾN

Bao đựng xi măng từ giấy Kraft ghép PP dệt in flexo ( hay còn gọi là bao KP) là loại bao bì chuyên dùng trong ngành vật liệu xây dựng với cấu trúc cơ bản: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu ( tùy vào yêu cầu đóng gói của từng khách hàng).
Cấu tạo bao xi măng ứng dụng in Flexo:

 • Vải PP dệt + Keo tráng PP + Giấy Kraft
  Lớp vải PP được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học lớn, chịu tải, chịu lực va đập tốt, đảm bảo sản phẩm không bị vỡ, bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm.
 • Lớp giấy Kraft là loại giấy làm từ bột gỗ mềm được xử lý bằng quá trình kraft. Giấy thường có màu vàng và màu trắng, có tác dụng hút ẩm nếu bao bì bên trong có độ ẩm, ngoài ra còn gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
 • Lớp vải PP dệt và lớp giấy kraft được ghép với nhau bằng keo PP có tính bám. Tùy vào đặc thù của từng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, cấu trúc bao sẽ bổ sung túi PE chống ẩm hoặc một lớp giấy Kraft bên trong (khi đó bao bì KP sẽ có tên gọi mới là bao bì KPK)

In ống đồng (Gravure printing) là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm vào bề mặt kim loại.

In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì vật liệu xây dựng, đặc biệt là in bao xi măng chất lượng cao

Trong đó, các ưu điểm nổi trội bao gồm:

 • Kỹ thuật in ống đồng
 • PP dệt tráng ghép Giấy Kraft / hoặc màng BOPP tăng độ bền và chống ẩm
 • Lồng túi PE chống ẩm
 • May gập đáy, may nẹp đáy, nẹp miệng hoặc may miệng kiểu EZ-Open 
 • Miệng cắt nhiệt, cắt nguội

Loại bao bì xi măng BOPP in ống đồng được sử dụng trong ngành vật liệu xây dựng vì các tính năng: In ấn hình ảnh sắc nét, chất lượng, chống ẩm và chống nước tốt.

Với sứ mệnh mang lại giải pháp đóng gói tối ưu và hiệu quả cho ngành sản xuất bao bì nói chung và bao bì vật liệu xây dựng nói riêng, Dương Vinh Hoa đã và đang cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất thông qua kiểm định của các tổ chức quốc tế.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.