Bao bì Nhựa

bao bì hạt nhựa

Bao bì đựng Hạt nhựa

Hạt nhựa là nguyên liệu quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và chế tạo như : bao bì, đồ gia dụng, chi tiết máy móc thiết bị,… Với sự phát triển của nền kinh tế ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất hạt nhựa trở thành một trong những ngành hàng chủ chốt với sản lượng hạt nhựa cung cấp cho thị trường lớn cùng nhiều giải pháp đóng gói khác nhau.

Cấu tạo chi tiết

Nhựa Polypropylene

Nguyên liệu để sản xuất bao bì đựng nhựa do Dương Vinh Hoa cung ứng chủ yếu từ nhựa Polypropylene (PP).

Phạm vi sản phẩm BAO BÌ HẠT NHỰA gồm:

  • Bao dệt PP.
  • Bao dệt PP tráng ghép màng BOPP. 
  • Bao dệt PP ghép Giấy Kraft.

Hạt nhựa thuộc 2 nhóm chính là nguyên sinh – sản phẩm của ngành khai thác, chế biến dầu mỏ. Và hạt tái sinh được tạo ra từ việc tái chế các sản phẩm nhựa. Dương Vinh Hoa được khách hàng tín nhiệm, gắn kết lâu dài khi cung ứng ra thị trường bao bì dệt từ hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo chất lượng toàn diện.

Hiện nay thị trường hạt nhựa nguyên sinh Việt Nam được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Ngành bao bì nhựa phát triển rất mạnh mẽ phong phú về chủng loại. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường kéo theo đó ngành nhựa cũng phải phát triển để đáp ứng cho ngành bao bì.

Bao Ghép Giấy

Đặc điểm - Hạt nhựa phổ biến làm bao bì nhựa

hạt nhựa polypropylene

PP

Polypropylene có đặc tính nổi trội là bền cơ học, khá cứng và vững. Đặc biệt là không dễ kéo dãn. Tuy nhiên dễ bị xé rách khi có một vết cắt hay vết thủng. Cho nét in bề mặt khá rõ và đẹp, chống thấm được O2, nước, dầu.

Hạt nhựa PC

PC

Polycarbonate đặc tính bền cơ và độ cứng vững rất cao. Khả năng chống mài mòn và không bị tác động bởi các thành phần của thực phẩm. Khả năng chịu được nhiệt độ cao nhưng chống thấm khí, nước kém hơn PP. Giá thành khá cao nên khá hạn chế.

hạt nhựa PE

PE

Polyethylene có đặc tính trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt trơn láng, mềm dẻo, chống hơi nước và khí tốt. Dễ hư hại khi tiếp xúc với các chất tẩy mạnh như ancol hay tinh dầu thơm.

Dương Vinh Hoa - Công ty sản xuất và cung ứng
bao nhựa hàng đầu Đông Nam Á

ngành bao bì nhựa

Đơn vị tiên phong

Dương Vinh Hoa là đơn vị tiên phong nhận thấy tiềm năng của ngành công nghiệp hạt nhựa đang chiếm tỷ trọng cao hiện nay. Và DVH chú trọng đầu tư sản xuất các loại bao bì đóng gói thích hợp để đáp ứng nhu cầu lớn cho khách hàng.

SX bao bì nhựa

Kinh nghiệm

Cùng với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nói chung và bao bì đựng nhựa nói riêng. Dương Vinh Hoa cam kết cung cấp các sản phẩm bao bì dệt chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu lớn thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.

PHÂN LOẠI BAO BÌ NHỰA

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.