Nguyên Vật Liệu - Máy Móc Thiết Bị

Nguyên Vật liệu - Máy Móc Thiết Bị

Design

Cung cấp Máy móc thiết bị

Công ty DVH có thể đưa ra các tư vấn cũng như cung cấp các loại máy móc sản xuất bao bì nhựa PP, bao PP dệt ghép màng BOPP, máy móc sản xuất Túi vải không dệt. Theo quy cách cũng như công suất máy móc phù hợp với ngành nghề.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, chúng tôi mong có thể tận dụng kiến thức của mình để hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp có nhu cầu phát triển trong ngành bao bì.

Cung cấp Hạt nhựa – Vải – Màng BOPP

Plastic bags

NHỰA PP 1102K

Dương Vinh Hoa chuyên cung cấp hạt nhựa PP các loại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của các nước phát triển như Oman, Ả Rập Xê Út, USA, Singapore, Thái Lan,…Quý khách hàng liên hệ trực tiếp DVH để được tư vấn thêm nhiều loại hạt nhựa khác.

VẢI PP DỆT

Vải PP dệt dạng cuộn được sản xuất từ nhựa PP, với đặc tính bền cơ học cao, cứng cáp nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý. Có 2 loại theo nhu cầu sử dụng của khách hàng: Vải PP dệt tròn và Vải PP dệt phẳng.

Công ty vải không dệt nào tốt nhất

VẢI KHÔNG DỆT

Dương Vinh Hoa cung cấp Vải không dệt PP số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Đa dạng khổ vải, định lượng, màu sắc, đóng gói theo yêu cầu.

Bao Bì PP Ghép Màng BOPP mờ

MÀNG BOPP CÓ 2 LOẠI

Màng bóng
Màng mờ

Gia công In ấn

Công ty Sản xuất & Cung ứng Bao bì Dương Vinh Hoa cung cấp dịch vụ gia công in ấn bao bì với 3 tiêu chí: 

Chất lượng – Nhanh chóng – Kịp thời

Dương Vinh Hoa cung cấp dịch vụ in ấn bao bì với quy trình dễ dàng, công nghệ in ấn hiện đại, đa dạng mẫu mã đẹp, in ấn số lượng lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì đảm bảo cho ra thành phẩm in chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm bao bì khi in ấn, thiết kế tại đây.

Quy trình gia công in ấn, sản xuất bao bì dệt các loại chất lượng nhờ vào đầu tư máy móc thiết bị công nghệ đạt tiêu chuẩn hiện đại bao gồm đa dạng các loại máy như: máy gia công cắt, dán, bế, cán màng, xả màng, ép kim, dập nổi, phủ UV định hình…Bên cạnh đó, Dương Vinh Hoa ấn định giá in ấn bao bì cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

IN FLEXO

Bao bì in Flexo là bao bì sử dụng công nghệ in flexo lên bao bì trong đó chủ yếu các loại bao pp dệt, bao gạo, bao phân bón,..

6

IN ỐNG ĐỒNG

Kỹ thuật in ống đồng là phương pháp hiện đại nhất được áp dụng để in bao bì PP dệt ghép màng BOPP và ghép Giấy Kraft, tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng, độ sắc nét cao…

Túi quà Tết - Túi quảng cáo - Túi siêu thị - Công ty bao bì uy tín Dương Vinh Hoa

IN LỤA

In lụa là kỹ thuật được sử dụng lâu đời và phổ biến nhất. Kỹ thuật in lụa được ứng dụng tốt trong công đoạn in ấn Túi vải không dệt.

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay