Bao Bì Nhựa PP Đựng Gạo – Thông Tin Chi Tiết Và Công Ty Cung Cấp Bao Bì Nhựa PP Đựng Gạo Số Lượng Lớn Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo uy tín tphcm

Bao bì nhựa pp đựng gạo 10kg, 20kg, 25kg, 50kg  là một trong những loại bao bì được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và ưu tiên nhất nhờ vào các đặc điểm ưu Việt: chịu được tải trọng từ 5 – 50kg/bao bì chứa, bao bì PP dệt có giá thành rẻ hơn.

bao bì nhựa pp đựng gạo chất lượng tốt nhất

Nhu cầu tiêu thụ bao bì nhựa pp đựng gạo tại Việt Nam và quốc tế

Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ và lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đặc biệt ngành sản xuất lúa gạo và ngành nông nghiệp trọng điểm của nước ta.

Hằng năm, sản lượng lúa gạo sử dụng trong nước rất lớn, không những vậy còn xuất khẩu sang thị trường quốc tế như các nước Châu Âu và khu vực Đông Nam Á. 

Đi đôi với ngành nông nghiệp lúa gạo phát triển chính là sự mở rộng quy mô sản xuất của các công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo, đựng lúa để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp xuất khẩu gạo. Đây là cơ hội để các công ty cung ứng bao bì đẩy mạnh quy mô và năng lực sản xuất của mình, đặc biệt là đối với các loại bao bì dệt PP đựng lúa gạo. 

bao bì nhựa pp đựng gạo chất lượng tốt nhất TPHCM

Bao bì nhựa pp đựng gạo có đặc điểm gì?

 • Bao bì nhựa pp đựng gạo có khả năng chịu tải cao

Nhờ được dệt từ các hạt nhựa PP mà bao đựng gạo có tính bền cơ học cao và tính liên kết chặt chẽ của các sợi dệt PP. Vì thế mà bao gạo có thể chứa đến 50kg gạo/lúa mà không bị rách, rơi rớt hay co giãn quá nhiều gây thụng bao.

 • Thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng

Bao bì nhựa pp đựng gạo không hề gây hại cho sức khỏe người dùng mặc dù được tạo ra từ nguyên liệu hạt nhựa. Bởi các hạt nhựa PP có đặc tính không màu, không mùi, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao bì PP để đựng gạo hay lúa. Bên cạnh đó, bao bì nhựa PP đựng gạo cũng rất thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

 • Khả năng chống nước và hút ẩm cao

Đặc tính nổi bật của sản phẩm là không bị thấm nước và có tính hút ẩm cao. Do vậy, sau một thời gian dài sử dụng hay vận chuyển thì chất lượng gạo bên trong túi cũng không hề bị biến đổi, đảm bảo tuyệt đối chất lượng gạo bên trong. 

 • Giá thành sản xuất in ấn bao bì nhựa pp đựng gạo số lượng lớn rất rẻ

Với đặc tính nổi trội nhưng giá thành của loại bao này lại khá thấp. Do vậy, sản phẩm được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo uy tína

Tải trọng của bao bì nhựa pp đựng gạo

Bao bì nhựa PP đựng gạo rất đa dạng về kích cỡ và tải trọng, chủ yếu gồm các kích thước sau:

 • Bao gạo 10kg: 38x56cm
 • Bao gạo 15kg: 45x65cm
 • Bao gạo 20kg: 45x76cm
 • Bao gạo 25kg: 50x75cm
 • Bao gạo 50kg: 60x90cm

Để quảng bá thương hiệu trên thị trường, khách hàng có thể in ấn thông tin doanh nghiệp, logo, thông tin sản phẩm trên bề mặt của bao bì.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo uy tín giá rẻ

Phân loại bao bì nhựa pp đựng gạo phổ biến nhất trên thị trường

Bao bì nhựa pp đựng gạo được chia làm 2 loại chủ yếu: 

 • Bao bì PP dệt chứa đựng gạo loại cao cấp: Bao bì đựng gạo loại này được cấu tạo từ vải PP dệt không tráng keo với chất liệu tùy nhu cầu và giá. Bao đựng gạo còn được ứng dụng kỹ thuật ghép màng BOPP và kỹ thuật in ống đồng và có thể lồng thêm túi PE (hoặc HDPE bên trong) để tạo độ bền cho bao. 
 • Bao bì nhựa pp đựng gạo loại thường: Cấu trúc khá đơn giản với lớp PP dệt đơn thuần có thêm tráng phủ keo PP trên mặt ngoài để tăng khả năng chống nước cho bao. Việc thiết kế maquette in được triển khai bằng công nghệ in Flexo nên chi phí sẽ giảm bớt nhiều so với khắc trục ống đồng. 

Quy cách sử dụng bao PP đựng gạo đúng cách

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo uy tín giao hàng nhanh tại TPHCM

Để sản phẩm có tuổi thọ lâu dài trong khi sử dụng thì khách hàng nên tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng như sau:

 • Khách hàng chú ý phải sử dụng đúng tải trọng đã quy định cho mỗi bao, đúng thông số kỹ thuật tính toán ban đầu. Các yếu tố bên ngoài từ môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, hơi nước,…ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của bao PP. Do vậy hãy luôn đảm bảo về chỗ bảo quản bao sao cho phù hợp nhất.
 • Khi bảo quản trong kho lâu ngày, chú ý đặt bao bì PP dệt đựng lúa gạo ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao. 
 • Chỉ nên xếp chồng lần lượt 10 bao PP dệt chứa gạo một hàng ngay ngắn, không chất hàng quá tải, chồng lên nhau quá nhiều, tránh tình trạng lực nén quá nhiều gây bung rách.
Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đựng gạo uy tín tphcm

Dương Vinh Hoa - Công ty chuyên sản xuất và cung ứng bao bì nhựa pp đựng gạo uy tín số lượng lớn tại TPHCM

Dương Vinh Hoa tự là là đơn vị sản xuất bao bì PP dệt đa dạng nhất và cam kết 100% chất lượng. Sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại, quy mô và năng suất sản xuất bao bì đựng gạo của Dương Vinh Hoa rất lớn, lên đến 120 triệu bao/năm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ bao đựng gạo PP dệt cả trong và ngoài nước.

CÔNG TY SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA 

DUONG VINH HOA PACKAGING COMPANY

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh

Email : dvh@dvhpackaging.com

Website: www.dvhpackaging.com

Info: dvh@dvhpackaging.com

Tel: (84-272) 3900228

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.