CÔNG TY BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA HƠN 20 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRONG NGÀNH BAO BÌ DỆT

Thành lập từ 1995, Công ty TNHH Sản xuất Bao Bì Dương Vinh Hoa (Duong Vinh Hoa Packaging Company) từng bước đầu tư mở rộng và phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp Bao Bì Dệt lớn nhất trên thị trường trong nước và xuất khẩu như ngày nay.
 
🔴 Dương Vinh Hoa được xây dựng trên khuôn viên gần 90,000 m2 đất tại Đức Hòa, Long An. Có quy mô nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.
 
▶️ Chúng ta cùng nhìn lại Công ty Bao Bì Dương Vinh Hoa qua video chi tiết và đầy đủ bên dưới
Play Video
 
🔴 Công ty Bao bì Dương Vinh Hoa chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì dệt đóng gói sản phẩm các ngành thức ăn chăn nuôi, nông sản (lúa, gạo…), xây dựng, phụ gia, hóa chất, hạt nhựa.

 

🔴 Những sản phẩm điển hình đánh dấu thương hiệu Bao bì Dương Vinh Hoa trên thị trường trong và ngoài nước như: Bao bì dệt PP các loại, Bao PP ghép màng BOPP, Bao PP ghép giấy Kraft (Bao giấy), manh vải PP dệt, vải PP không dệt các loại, Túi vải không dệt thân thiện môi trường,…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Dương Vinh Hoa không ngừng cải tiến và đổi mới để mang lại GIÁ TRỊ GIA TĂNG CAO NHẤT cho khách hàng, giải pháp bao bì CHẤT LƯỢNG – TIỆN LỢI – THÂN THIỆN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, KCN Hải Sơn, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam

Email: [email protected]           Tel: (84-272) 3900228

           Website: dvhpackaging.com               

Fanpage: @dvhpackagingVN

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.