Tìm Hiểu Về Bao Bì Giấy Kraft | DVH

Bao bì PP ghép giấy Kraft được sản xuất theo quy trình gồm 5 bước

Bao bì giấy Kraft là loại bao bì được sử dụng vô cùng phổ biến trong công nghiệp và cuộc sống của chúng ta. Ở Việt Nam, người ta hay gọi nó bằng cái tên quen thuộc là bao bì xi măng. Vậy tại sao loại bao bì này được sử dụng nhiều như vậy? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bao bì PP ghép giấy Kraft được sản xuất theo quy trình gồm 5 bước

Bạn biết gì về bao bì giấy Kraft?

Bao bì PP giấy Kraft có thể là cái tên xa lạ đối với nhiều người, thế nhưng, bao bì xi măng thì quá đỗi quen thuộc với chúng ta đúng không? 

Hai cái tên này đều đề cập đến cùng một loại bao bì có cấu trúc là: Vải PP dệt + Keo tráng PP + Giấy Kraft (in flexo)

Trong đó, lớp vải PP dệt bên trong có khả chịu tải cực tốt, lớp keo PP giúp gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt và cuối cùng là lớp giấy Kraft dùng để in ấn flexo. 

Lớp giấy Kraft trong bao bì giấy Kraft có khả năng công dụng chống hút ẩm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, lớp giấy này nằm bên ngoài còn có vai trò gia cường thêm cơ lý của sản phẩm. 

Tùy theo ứng dụng và nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại bao bì từ giấy Kraft Việt hoặc Kraft Nhật. Trong đó, giấy kraft được sản xuất từ Nahật có độ lán, độ dai cao hơn giấy nội địa nên in ấn sẽ đẹp hơn.

Loại bao bì giấy Kraft được dùng phổ biến hiện nay là Bao Bì Giấy Kraft In Flexo (Bao KP). Loại bao bì này có cấu tạo được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy Kraft  3-5 lớp. 

Ưu điểm của loại bao bì ghép giấy Kraft in Flexo là bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.

Với ưu điểm nổi bật như vậy nên loại bao bì này được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như  bao bì đựng hạt giống, bao bì hạt nhựa, hóa chất, bột trét, keo dán gạch,…

Qua phần trên đây, hẳn bạn đã hiểu tổng quan về bao bì  giấy Kraft. Nhưng bao bì này được làm như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Bao bì PP ghép giấy Kraft

Quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft in Flexo

Bao bì giấy Kraft được sản xuất theo quy trình gồm các bước sau: 

 • Tráng ghép giấy kraft và vải PP dệt

Giấy Kraft ( dạng cuộn) và vải PP ( dạng cuộn) được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp gồm giấy Kraft và vải PP, là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.

 • In ấn.

Cuộn bán thành phẩm màng phức hợp bao bì giấy ở công đoạn 1 được chuyển sang máy in ấn theo công nghệ in flexo để in các chi tiết lên bề mặt giấy dựa trên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thông qua khuôn in được làm bằng chất liệu Polyme.

 • Cắt, dán và tạo hình

Bán thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ đưa qua bộ phận cắt dán tạo ra những bao bì có kích thước chuẩn xác theo yêu cầu của khách hàng. 

 • May thành phẩm

Bao bì có kích thước chuẩn sẽ được may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm, tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.

 • Kiểm tra và đóng gói.

Những sản phẩm bao bì sau khi được may ở công đoạn 4, sẽ được các nhân viên bộ phận KCS  kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng, và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Sau 5 công đoạn này, chúng ta sẽ có được những bao bì giấy kraft chuẩn về kích thước cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng, sẵn sàng giao cho khách hàng. 

Bao bì PP ghép giấy Kraft

Nên đặt may bao bì bao bì giấy kraft ở đâu?

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu cực lớn của thị trường, có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì giấy kraft ra đời. 

Làm sao để chọn được một cung cấp các sản phẩm ưng ý, làm việc chuyên nghiệp và có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất? Đây là một câu hỏi thực sự khó đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Vì thế, dưới đây sẽ giới thiệu cho mọi người một địa chỉ chuyên may bao bì giấy kraft uy tín nhé!

Duong Vinh Hoa Packaging Company là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì đóng gói sản phẩm trong các ngành kinh tế hiện nay, trong đó có bao bì PP ghép Kraft. 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt may bao bì giấy kraft tại Dương Vinh Hoa bởi vì: 

 • Đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100%
 • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường
 • Thiết kế đẹp mắt, thu hút, mẫu mã thân thiện với người sử dụng.
 • Cam kết an toàn, không có chất gây hại cho sức khỏe.
 • Hỗ trợ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí
 • Giao hàng đúng hẹn, bảo quản sản phẩm kỹ càng.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều loại bao bì khác như Bao PP dệt, Bao BOPP, Túi vải không dệt, Vải không dệt và vải dệt.

Nếu bạn đang không biết nên dùng loại bao bì gì cho ứng dụng của mình, bạn có thể để được đội ngũ nhân viên tại Dương Vinh Hoa tư vấn.

CÔNG TY SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA 

DUONG VINH HOA PACKAGING COMPANY

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh

Email : [email protected]

Website: www.dvhpackaging.com

Info: [email protected]

Tel: (84-272) 3900228

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.