Tiêu Chí Lựa Chọn Bao Bì PP Đựng Gạo Giá Rẻ Của Các Doanh Nghiệp

Chất lượng gạo của Việt Nam ngày càng được nâng cao, chính vì thế nên các loại bao bì đựng gạo cũng càng ngày được chú trọng, đặc biệt là bao bì PP đựng gạo giá rẻ. Trong vài năm trở lại đây, loại bao bì này được xem là một trong các mẫu sản phẩm được nhiều doanh lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có những tiêu chí nhất định khi lựa chọn bao bì đựng gạo của các doanh nghiệp sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí này trong bài viết dưới đây!

1- Lịch sử và kinh nghiệm của đơn vị sản xuất bao bì

Kinh nghiệm và năng lực của một đơn vị sản xuất bao bì được chứng minh rõ ràng nhất thông qua lịch sử hoạt động và uy tín của chính thương hiệu đó trên thị trường. Một sản phẩm bao bì PP giá rẻ chất lượng thường sẽ được sản xuất bởi các đơn vị có uy tín, năng lực và kinh nghiệm lâu năm. Vậy nên khi đặt bao bì đựng gạo chất lượng, nên cân nhắc lựa chọn ở các đơn vị sản xuất bao bì uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường để được đảm bảo tốt hơn. 

2- Thiết kế và in ấn bao bì bắt mắt

Không chỉ riêng bao bì đựng gạo, mà cả những loại bao bì khác, việc thiết kế mẫu mã và in ấn bao bì sao cho bắt mắt cũng rất quan trọng. Nguyên tắc này được thể hiện trên phương diện thiết kế, in ấn hình ảnh, màu sắc trên bao bì đựng gạo một cách sinh động, hấp dẫn để lôi kéo khách hàng. Vì đây là đại diện của một thương hiệu sản phẩm, khiến khách hàng nhớ đến đó là sản phẩm của thương hiệu nào? Nhà sản xuất nào?

Một sản phẩm bao bì đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng
Một sản phẩm bao bì đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng

Để có một mẫu mã bao bì đựng gạo tốt, thì đòi hỏi kỹ thuật in phải đảm bảo chất lượng, không bị lệch màu, phai màu so với thiết kế, đảm bảo các yếu tố màu sắc và mẫu in so với bản thiết kế. Một sản phẩm bao bì đẹp, bắt mắt sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng hơn, và cũng giúp nâng tầm chất lượng sản phẩm. Đặc biệt ở thị trường có nhiều sự cạnh tranh giữa các thương hiệu kinh doanh gạo như hiện nay. 

3- Tạo được hiệu ứng trên kệ hàng

Tạo hiệu ứng cho bao PP giá rẻ thường được chú trọng trong các quầy siêu thị ở các hàng trưng bày sản phẩm nào đó. Nguyên tắc hiệu ứng là cách tạo ấn tượng, được sắp xếp theo quy cách riêng, nổi bật để thu hút khách hàng chú ý. Gạo trên kệ hàng nếu đáp ứng được nguyên tắc này sẽ thúc đẩy lượng mua hàng ngày càng tăng. Giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận.

4- Trung thực trong kinh doanh

Trung thực trong kinh doanh nói chung và bao bì nói riêng là trung thực về hình ảnh, thông tin sản phẩm doanh nghiệp. Tức là một sản phẩm phải trung thực giữa hình ảnh gạo minh họa trên bao bì và gạo thực tế được chứa đựng trong bao bì đó. Nếu một sản phẩm gạo có quá nhiều sự khác biệt giữa hình ảnh và sản phẩm thực tế, hay hình ảnh bên ngoài lung linh mà bên trong lại trái ngược hoàn toàn sẽ vô tình đánh mất lòng tin của khách hàng và họ sẽ không lựa chọn sử dụng mặt hàng đó nữa trong tương lai.

Một sản phẩm bao bì đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng

6- Giá thành hợp lý

Không phải sản phẩm bao bì đựng gạo có giá thành đắt mới là sản phẩm uy tín và ngược lại, không phải cứ sản phẩm giá rẻ đã là sản phẩm kém uy tín. Cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố: năng lực, kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất… Trong nhiều trường hợp, do ứng dụng công nghệ mới, trang thiết bị sản xuất hiện đại, tối ưu hóa từng khâu trong quá trình sản xuất giúp doanh nghiệp cho ra được những sản phẩm bao bì chất lượng với giá thành hợp lý.

7- Đơn vị sản xuất, in ấn bao bì nông sản số 1 thị trường

Hiểu được tầm quan trọng của những sản phẩm bao bì trong việc nâng tầm giá trị của nông sản, hiện nay có rất nhiều đơn vị chế biến, sản xuất nông nghiệp chú trọng đầu tư vào hoạt động in ấn bao bì nông sản. Để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm bao bì chất lượng nhất, khách hàng có thể lựa chọn các đơn vị uy tín và có năng lực trong ngành bao bì.

Một sản phẩm bao bì đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng

Trong đó có thể kể đến Dương Vinh Hoa – công ty cung cấp bao bì  PP đựng gạo giá rẻ số lượng lớn tại TPHCM và Long An. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường chuyên sản xuất các mẫu bao bì chất lượng. Trong đó, dịch vụ in bao bì nông nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng mẫu mã cho đến giá thành dịch vụ phải chăng. Mọi thông tin cần tư vấn về bao bì nông nghiệp khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi –  công ty bao bì Dương Vinh Hoa để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.