Tại Sao Doanh Nghiệp Lớn Nên Chọn Sử Dụng Bao PP Dệt Trong Kinh Doanh?

PP woven bag contains agricultural fertilizer

Tại Sao Doanh Nghiệp Lớn Nên Chọn Sử Dụng Bao PP Dệt Trong Kinh Doanh?

Bao PP dệt là một trong những loại bao bì được ưa chuộng nhất về chất lượng và mẫu mã trên thị trường. Đây là dòng bao bì dệt PP được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn để chứa đựng các sản phẩm. Công ty bao bì Dương Vinh Hoa chuyên sản xuất các dòng bao PP dệt đa dạng và cam kết chất lượng. 

PP woven bags are diverse in their designs

5 tiêu chí đánh giá chất lượng bao PP dệt dành cho doanh nghiệp

 • Bảo vệ nguyên vẹn sản phẩm: Các loại bao bì PP cần có độ cứng và độ chịu lực nhất định nếu như muốn bảo vệ được sản phẩm một cách an toàn nhất. 
 • Dung lượng đa dạng: Các doanh nghiệp kinh doanh rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau với khối lượng, kích thước khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn bao PP dệt tốt nhất cần phù hợp với mặt hàng đang kinh doanh. 
 • Chất liệu không độc hại: Đây là yêu cầu đặc biệt là với bao bì đóng gói thực phẩm dành cho các doanh nghiệp chuyên kinh doanh thực phẩm. Nếu bao bì chứa các chất độc hại sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thực phẩm trong đó cũng như sức khỏe người tiêu dùng.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt: Các loại thực phẩm đóng gói rất có thể sẽ phải trải qua, tiếp xúc với một môi trường có nhiệt độ cao trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì thế một bao bì đóng gói chịu nhiệt tốt là cực kì cần thiết để đảm bảo an toàn cho thực phẩm bên trong. 
 • Dễ in ấn: Bên cạnh công dụng bảo vệ sản phẩm bên trong. Bao bì dệt PP chính là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như là công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. 
PP woven bags are diverse in their designs

4 ưu điểm của bao PP dệt khiến doanh nghiệp luôn luôn lựa chọn!

Bao bì PP sở hữu lớp bề mặt có độ bóng cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc in ấn màu sắc và họa tiết sắc nét hơn. Do đó nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao PP dệt để dễ dàng in ấn logo và thông tin lên bao bì để quảng bá thương hiệu và sản phẩm. 

Bao PP dệt rất thân thiện với môi trường và còn có tính chất chống thấm hơi nước, dầu mỡ, chống thấm O2, không độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong kinh doanh.

Bao bì PP dệt được tráng màng PE tạo nên độ kết dính rất cao giúp các sợi PP liên hết chặt chẽ với nhau, tại sự dẻo dai cho bao. Đó là lý do mà bao PP có thể được sử dụng để chứa đựng những loại dung dịch hóa chất lỏng như: nhựa cao su. 

Ngoài ra, với công nghệ và máy móc dệt tiên tiến hiện nay, những sợi PP còn được dệt chắc chắn giúp cho bao PP dệt có tình bền chắc lớn, không bị rách. Đặc biệt, các loại bao PP không chỉ được sử dụng để bảo quản và chứa đựng những loại hàng hóa thông thường mà còn được sử dụng để bảo quản những sản phẩm khó như: dung dịch lỏng, hóa chất. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội chỉ có ở bao PP dệt mà không có ở bất kì loại bao bì nào khác. 

PP woven bag contains agricultural fertilizer

Công ty Bao bì Dương Vinh Hoa - Chuyên sản xuất bao PP dệt số lượng lớn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

Công ty Sản xuất & Cung ứng Bao Bì Dương Vinh Hoa (Duong Vinh Hoa Packaging Company) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì PP Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995 đã từng bước nỗ lực, phát triển để trở thành một trong những đơn vị sản xuất và xuất khẩu bao bì dệt hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ in bao PP dệt số lượng lớn dành riêng cho doanh nghiệp của Dương Vinh Hoa có các lợi ích ưu Việt sau:

 • Cam kết 100% chất lượng bền chắc
 • Dung tích bao đa dạng, phù hợp với mọi đặc điểm ngành hàng kinh doanh
 • Mẫu mã đa dạng, hỗ trợ in ấn Logo và thông tin đối tác
 • Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài có chứng nhận pháp lý và nguồn gốc xuất xứ
 • Cam kết giá thành cạnh tranh và trọn gói cùng các chính sách hậu mãi/bảo hành tốt nhất dành cho các doanh nghiệp Việt và quốc tế. 

Bên cạnh hệ thống sản phẩm đa dạng, Dương Vinh Hoa là đơn vị đầu tiên cung cấp 4 dịch vụ bao bì cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong và ngoài nước:

 • Dịch vụ Tư vấn – Sản xuất theo yêu cầu
 • Dịch vụ Thiết kế bao bì
 • Dịch vụ In ấn bao bì
 • Dịch vụ Cung ứng Nguyên – Vật liệu

Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng làm nền tảng, Công ty Sản Xuất & Cung ứng Bao bì Dương Vinh Hoa (Duong Vinh Hoa Packaging Company) tự tin phấn đấu trở thành thương hiệu Việt sản xuất sản phẩm bao bì và túi xách nhựa hàng đầu khu vực và trên toàn thế giới. Hiện nay, thương hiệu bao bì Dương Vinh Hoa đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và sở hữu các chứng nhận sáng chế/chất lượng quốc tế.

CÔNG TY SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA 

DUONG VINH HOA PACKAGING COMPANY

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh

Email : dvh@dvhpackaging.com

Website: www.dvhpackaging.com

Tel: (84-272) 3900228

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.