Dương Vinh Hoa mở rộng quy mô, tăng năng suất sản xuất

Dự án "NHÀ MÁY DƯƠNG VINH HOA – GIAI ĐOẠN 2". Tiếp nối đà phát triển của Nhà máy Sản xuất Bao bì dệt PP và Túi vải không dệt hiện tại, Dương Vinh Hoa quyết định mở rộng quy mô sản xuất, tiếp tục xây dựng thêm nhà máy, tăng sản lượng Bao bì dệt và Túi vải không dệt đưa ra thị trường.

 
Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Dương Vinh Hoa

Là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực bao bì PP tại VN với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tiếp nối đà phát triển của Nhà máy Sản xuất Bao bì dệt và Túi vải không dệt hiện tại. Dương Vinh Hoa quyết định mở rộng quy mô xây dựng dự án ” NHÀ MÁY DƯƠNG VINH HOA – GIAI ĐOẠN 2 “. Đặt mục tiêu hoàn thành dự án dự kiến đến hết tháng 06 năm 2021.

Lễ khởi công nhà máy sản xuất bao bì DVH - GĐ2

CHỦ ĐẦU TƯ - ÔNG TÔN CHƯƠNG DƯƠNG

 

 

 

 

 

 

Đại diện phía Chủ đầu tư, Ông Tôn Chương Dương phát biểu về những kỳ vọng cũng như tiềm năng phát triển của chiến lược mở rộng quy mô xây dựng Dự án “Nhà máy Dương Vinh Hoa – Giai đoạn 2” này.

Play Video
DỰ ÁN NHÀ MÁY DƯƠNG VINH HOA - GĐ2
CÔNG TY BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA
Diện tích xây dựng Dự án Nhà Máy Dương Vinh Hoa – Giai đoạn 2

Dự án chiếm gần 45.000 m2 trong khuôn viên Công ty TNHH SX Bao bì Dương Vinh Hoa tại KCN Hải Sơn. Trước đó, nhà máy sản xuất Bao bì Dương Vinh Hoa – Giai đoạn 1 với quy mô 4 nhà xưởng lớn. Đã trải qua gần 6 năm hoạt động chuyên sản xuất Bao bì cung ứng trong nước và xuất khẩu. Phạm vi sản phẩm gồm: Bao PP dệt, Bao PP ghép giấy Kraft, Bao PP ghép màng BOPP, Vải cuộn PP dệt, Túi vải không dệt, Vải không dệt,…  

 “Nhà máy được thiết kế theo các quy chuẩn chứng nhận quốc tế dành cho ngành bao bì như. FSSC 22000, HACCP, ISO 22000, SEDEX. Máy móc kĩ thuật hiện đại, tự động hóa và an toàn cao.” Dương Vinh Hoa một lần nữa khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường bao bì trong nước và quốc tế. 

Quy mô dự án

Dự án xây dựng Nhà máy giai đoạn 2 với quy mô 7 nhà xưởng sản xuất lớn. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ tăng tổng năng suất toàn Công ty lên đến 300 – 350 triệu bao/ năm. Bên cạnh việc phát triển mở rộng cho ngành bao bì hiện tại. Dương Vinh Hoa sẽ đầu tư phát triển và mở rộng phạm vi sản xuất sản phẩm cho ngành Y tế. Ngành công nghiệp và nội thất xây dựng trong tương lai. 

Phoi canh tong the cong ty
TỔNG DT CTY BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA

Dự án là một phần trong chiến lược xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm của Dương Vinh Hoa. Giúp công ty mở rộng nhà xưởng và đẩy mạnh quy mô, tăng năng suất sản xuất trong thời gian sắp tới. Qua đó, Dương Vinh Hoa được định danh là công ty sản xuất hàng đầu các sản phẩm Bao bì dệt đựng nông sản. Điển hình như Bao gạo, Bao PP thức ăn chăn nuôi, Bao PP phân bón, Bao Xi măng, Bao VLXD và Túi xách vải không dệt. Phục vụ cho hoạt động xuất khẩu và thị trường nội địa.

Lễ khởi công nhà máy DƯƠNG VINH HOA - GĐ2
Mục tiêu phát triển

Với những thành tựu đạt được của Nhà máy sản xuất Bao bì Dương Vinh Hoa – GĐ 1. Và chiến lược mở rộng phát triển, hoàn thiện cấu trúc sản xuất cho GĐ 2. Định vị Dương Vinh Hoa là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm Bao bì PP dệt và Túi vải không dệt thân thiện môi trường lớn nhất khu vực. 

Dự án Nhà máy Dương Vinh Hoa – Giai đoạn 2 sẽ là bước đệm thuận lợi cho giai đoạn phát triển mở rộng và cạnh tranh bền vững của Dương Vinh Hoa sắp tới. Hứa hẹn mang đến Quý khách hàng trong và ngoài nước Chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo, cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH SX BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA – CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO PP DỆT CÁC LOẠI VÀ TÚI VẢI KHÔNG DỆT, MANH CUỘN PP DỆT & VẢI KHÔNG DỆT SỐ LƯỢNG LỚN – CHẤT LƯỢNG CAO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: [email protected]

Website: www.dvhpackaging.com

Tel: (84-272) 3900228

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.