Đặt May Túi Vải Không Dệt Chất Lượng Giá Rẻ Tại DVH

quy trình 8 bước bán hàng chuyên nghiệp của Dương Vinh Hoa

Các loại sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt rất được ưa chuộng và trở nên ngày càng phổ biến. Chúng được các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong hoạt động marketing. Tại Dương Vinh Hoa, các sản phẩm túi vải môi trường luôn được đánh giá rất cao về cả chất lượng, mẫu mã lẫn giá thành,… Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng lựa chọn Dương Vinh Hoa là đối tác chuyên sản xuất túi vải môi trường. Dưới đây là những thông tin về quy trình cũng như những điều cần lưu ý khi đặt may túi vải không dệt tại Dương Vinh Hoa mà các khách hàng nên biết:

Kích thước chuẩn để đặt may túi vải không dệt được tính như thế nào?

Kích thước của túi vải môi trường sẽ được tính là chiều rộng túi x chiều cao x đáy, tùy theo nhu cầu sử dụng để đặt may túi với kích thước cho phù hợp. Các kích thước túi được sử dụng phổ biến hiện nay như: 410*290*100 mm, 440*130*60mm, 320*380*100, 230*280*75,… Hãy căn cứ theo kích thước của sản phẩm cần đóng gói để lựa chọn đúng quy cách túi, không nên đặt các loại có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ trong quá trình đóng gói.

Đặt may túi vải không dệt 1
Kích thước túi vải không dệt sẽ được tính là rộng x cao x đáy

Việc đặt may túi vải không dệt đựng quà cần lựa chọn tại các cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để đảm bảo sản phẩm đúng mẫu mã thiết kế. Đặc biệt, khi đặt may túi vải không dệt tại Dương Vinh Hoa, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, đúng mẫu mã, đúng chuẩn kích thước trước khi quyết định đặt may hàng loạt.

Quy trình đặt may túi vải không dệt tại Dương Vinh Hoa

Đặt may túi vải không dệt 2
Quy trình đặt may túi vải không dệt tại Dương Vinh Hoa

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Trước khi đặt hàng tại Dương Vinh Hoa, quý khách có thể đưa ra các yêu cầu về sản phẩm như: thiết kế, định hướng sản phẩm theo yêu cầu mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ mẫu mã có sẵn nào. Nhân viên của Dương Vinh Hoa sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để đưa ra các yêu cầu thích hợp như: 

  • Quy cách sản phẩm: những tiêu chí, những yêu cầu cụ thể về mặt kỹ thuật phải đạt được
  • Mẫu mã: Tùy theo sở thích và sản phẩm thương hiệu là gì bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã cho riêng mình, hoặc có thể đặt DVH hỗ trợ thiết kế mẫu cho phù hợp.
  • Kỹ thuật in ấn: Hiện DVH có nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau theo từng loại hình sản phẩm
  • Số lượng: Không ép buộc khách hàng phải đặt hàng với số lượng lớn, vượt quá khả năng

Bước 2: Báo giá chi tiết

Sau khi nhận được các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm túi vải môi trường, các nhân viên của Dương Vinh Hoa sẽ căn cứ theo đó để đưa ra báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Tùy theo kích thước, kiểu dáng và mẫu mã cần in ấn cũng như số lượng đặt may mà mức giá sẽ có sự chênh lệch, số lượng đặt may càng nhiều thì sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi về giá. 

Bước 3: Cung cấp mẫu

Từ những yêu cầu về sản phẩm khách hàng đã cung cấp, DVH sẽ sản xuất sản phẩm mẫu đưa đến cho khách hàng kiểm tra. Thông qua những nhận xét, đánh giá của khách hàng về sản phẩm mẫu để điều chỉnh, khắc phục và cho ra sản phẩm đạt yêu cầu. Nếu khách hàng đã thật sự hài lòng về sản phẩm mẫu đó thì chúng tôi sẽ tiến hành sang bước tiếp theo.

Quy trình đặt may túi vải không dệt tại Dương Vinh Hoa

Bước 4: Thỏa thuận

Dương Vinh Hoa sẽ xác nhận hợp đồng đặt may túi vải không dệt khi quý khách hàng đồng ý về yêu cầu sản phẩm cũng như hài lòng về sản phẩm mẫu. Bên cạnh đó là thỏa thuận về thời gian giao hàng dự kiến cũng như hình thức thanh toán hợp đồng giữa hai bên. 

Bước 5: Phê Duyệt

Sau khi ký hết hợp đồng với khách hàng, công ty Dương Vinh Hoa sẽ tiến hành duyệt đơn hàng và chuyển các yêu cầu sản phẩm đến bộ phận sản xuất. Đây là bước xác nhận cần nhằm chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất. 

Bước 6: Sản xuất

Sau khi đã thông qua bản thiết kế mẫu, Dương Vinh Hoa sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt túi vải không dệt theo số lượng đã được yêu cầu trước đó. Các sản phẩm sẽ được đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mẫu mã lẫn số lượng, đảm bảo khiến cho khách hàng hài lòng.

 

Với công nghệ cùng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, công ty Dương Vinh Hoa có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sản phẩm cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất. 

đặt may túi vải không dệt

Bước 7: Kiểm tra & Giao hàng

Các sản phẩm túi vải môi trường sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, loại bỏ những túi có bản in bị hư, hoặc túi may bị lỗi. Những sản phẩm túi vải không dệt được đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu sẽ được đóng gói cẩn thận và niêm phong kỹ càng trước khi vận chuyển. 

Trên mỗi bao bì đều có ghi thông số kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản, thông tin sản phẩm. Dương Vinh Hoa cam kết giao hàng đúng và đủ theo điều khoản được quy định trong hợp đồng bán hàng.

Bước 8 : Chăm sóc khách hàng

Sau khi đơn hàng được giao chúng tôi sẽ liên hệ để kiểm tra xem khách hàng có hài lòng với chất lượng sản phẩm hay không? Có hài lòng với cách làm việc hay có điều gì cần đóng góp hay không?Những phản hồi và góp ý của khách hàng về sản phẩm sẽ được DVH ghi nhận và xem xét kỹ lưỡng, giúp DVH cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng.

 

Thông qua quy trình chuyên nghiệp, an toàn, Dương Vinh Hoa đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành đối tác lâu dài. Đặc biệt, khách hàng khi đặt may túi số lượng lớn tại Dương Vinh Hoa sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. 

Các sản phẩm bao bì được sản xuất bởi Dương Vinh Hoa đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Truy cập vào trang web: https://dvhpackaging.com/ để lựa chọn và tham khảo nhiều mẫu túi vải không dệt đạt chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.