Bao PP Dệt Là Gì? Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Bao PP Dệt

Bao PP dệt là gì

Bao PP dệt là dòng bao bì được làm từ vải PP dệt, được ứng dụng rộng rãi đa ngành kinh tế. Bao PP có trọng lượng 5kg, 10kg, 20kg, 50kg,…Dương Vinh Hoa chuyên cung cấp bao PP dệt số lượng lớn giá rẻ, liên hệ đặt hàng: (84-272) 3900 228

Bao PP dệt Dương Vinh Hoa

Khái niệm bao pp dệt?

Bao PP dệt (PP woven fertilizer)là dòng bao bì được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay từ trong đời sống đến trong kinh doanh, trong đó bao PP dệt đựng gạo là sản phẩm được khách hàng quan tâm hàng đầu. Được tạo thành phần từ sợ PP có chất lượng bền chắc, kéo dài tuổi thọ của bao. 

Bao PP được dệt với công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm đồng đều về kích cỡ, màu sắc và đường nét. Bên cạnh đó, bao PP được sản xuất hàng loạt số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Các đặc điểm kỹ thuật của bao dệt PP đó là:

 • Chiều dài : Như yêu cầu của khách hàng.
 • Chiều rộng : Từ 260-750 mét hoặc như là yêu cầu của khách hàng.
 • Trọng lượng/m: 2 40gsm đến 200 gsm hoặc như là yêu cầu của khách hàng.
 • Dệt : 10×10,12×12, có thể được tùy chỉnh hoặc như là yêu cầu của khách hàng.
 • In ấn: Trên mặt hoặc cả 2 multi-màu sắc. in Flexo hoặc in ống đồng.
 • Trọng tải: 5kg – 100kg tùy yêu cầu khách hàng.

Tại sao các công ty sản xuất bao bì lại chọn vải PP để sản xuất số lượng lớn?

Công ty cung cấp bao PP dệt số lượng lớn

Vải dệt pp dạng cuộn hay còn được gọi là manh có những đặc tính phù hợp để tạo nên một loại bao bì chất lượng:

 • Sợi chỉ trong suốt, có độ bóng bề mặt cao khả năng in ấn cao, nét in rõ.
 • Vải PP có 4 tiêu chí không: không màu, không mùi, không vị, không độc. Khi cháy có ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy dần giống mùi cao su.
 • Bởi tính cơ lý cao nên giúp cho bao bì nhựa chịu được các lực căng ngang, căn dọc, lực kéo và lực va đập.
 • Vải PP dệt hiện nay có 2 loại chính đó là: PP dệt trong suốt và PP dệt đục.

Sợi chỉ trong suốt là PP dệt nguyên chất, độ bóng bề mặt cao. Trong sản xuất người ta sẽ thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giảm giá thành, việc cho thêm phụ gia tùy theo tỉ lệ sẽ cho ra chất lượng PP khác nhau.

Hiện nay nhu cầu chống hàng giả, hàng kém chất lượng quá nhiều nên đa phần khách hàng sử dụng sợ chỉ trong nhìn được sản phẩm bên trong, càng ít phụ gia chất lượng PP dệt càng tốt.

Cách bảo quản bao PP dệt số lượng lớn các doanh nghiệp cần lưu ý

Bao PP dệt mua ở đâu tại TPHCM

Ngày nay bao PP phục vụ rất đa dạng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, chúng thường được các doanh nghiệp mua với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu chứa đựng sản phẩm kinh doanh cũng như khi mua số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp hưởng chiết khấu cao và tiết kiệm chi phí.

Khi mua số lượng lớn, việc bảo quản bao PP dệt cần được chú ý để tránh việc hư hỏng bao hàng loạt, các doanh nghiệp cần chú ý bảo quản bao đúng cách như sau: 

 • Phân khu bảo quản: Đối với từng loại bao doanh nghiệp nên chú ý phân khu vực bảo quản theo kích thước bao, kiểu dáng bao, màu sắc bao,…để dễ dàng trong việc quản lý và thống kê, thuận lợi cho việc lấy bao, không bị nhầm lẫn. Khi phân khu như vậy sẽ giảm số lượng bao giúp doanh nghiệp bản quản dễ dàng hơn và tránh thất thoát. \
 • Đối với bao số lượng lớn, doanh nghiệp cần xây dựng kho để bảo quản, kho phải đạt các tiêu chuẩn như tránh ánh sáng mặt trời, tránh nước, thông thoáng, an toàn. 
 • Doanh nghiệp lưu ý không nên xếp chồng bao lên nhau quá nhiều, như vậy sẽ gây sức ép lớn lên bao và gây rách bao. 
 • Cần có hệ thống giám sát, kiểm soát chất lượng bao định kỳ để đảm bảo bao không có vấn đề gì khi cho chứa đựng sản phẩm hàng loạt.
 • Đối với bao số lượng lớn, doanh nghiệp cần xây dựng kho để bảo quản, kho phải đạt các tiêu chuẩn như tránh ánh sáng mặt trời, tránh nước, thông thoáng, an toàn. 
 • Doanh nghiệp lưu ý không nên xếp chồng bao lên nhau quá nhiều, như vậy sẽ gây sức ép lớn lên bao và gây rách bao. 
 • Cần có hệ thống giám sát, kiểm soát chất lượng bao định kỳ để đảm bảo bao không có vấn đề gì khi cho chứa đựng sản phẩm hàng loạt. 

Dương Vinh Hoa - Công ty cung cấp bao PP dệt uy tín hàng đầu Việt Nam

Bao PP dệt là gì

Nhu cầu tiêu thụ bao pp dệt của Việt Nam và thế giới rất lớn và tăng nhanh theo mỗi năm, chính vì vậy cần một lượng bao bì lớn được cung ứng ra thị trường. 

Dương Vinh Hoa là đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì PP dệt số lượng lớn với năng suất lên đến 22 triệu bao/năm, không những đáp ứng đủ nhu cầu trong nước mà còn có khả năng xuất khẩu một lượng lớn bao bì sang nước ngoài.

Công ty bao bì Dương Vinh Hoa có kinh nghiệp lâu năm trong ngành sản xuất bao bì PP dệt, là doanh nghiệp uy tín đạt nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế. Lựa chọn bao bì dệt PP thương hiệu Dương Vinh Hoa, Quý khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng và an tâm về chất lượng, dịch vụ, giá cả và các chính sách hỗ trợ. 

CÔNG TY SẢN XUẤT & CUNG ỨNG BAO BÌ DƯƠNG VINH HOA 

DUONG VINH HOA PACKAGING COMPANY

Địa chỉ: Lô D20-D26, Đường số 03, Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa, Long An, TP. Hồ Chí Minh

Email : [email protected]

Website: dvhpackaging.com

Info: [email protected]

Tel: (84-272) 3900228

Hotline: 02723900228
Gọi điện ngay

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.

Download credential

Chính sách/ưu đãi sẽ được trình bày khi làm việc trực tiếp với khách hàng.